Những ánh sáng “kỳ lạ” được người dân địa phương tìm thấy trên bầu trời Bắc Carolina đã dẫn đến một số giả thuyết kỳ lạ. Người dân địa phương tìm thấy một luồng sáng bí ẩn trên bầu trời đêm gần Charlotte, New York, Mỹ. Sau khi những hình ảnh, video về chùm ánh sáng trên trời rất kỳ lạ được chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhanh chóng những hình ảnh này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Vụ việc này thậm chí còn làm dấy lên một cuộc tranh luận trên mạng xã hội về sự tồn tại của UFO trong khu vực. Đã có nhiều nghiên cứu về chùm ánh sáng này. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có câu trả lời cho hiện tượng kỳ bí này.

Chùm ánh sáng kỳ lạ xuất hiện

Những ánh sáng kỳ lạ được nhìn thấy lơ lửng trên bầu trời. Ngay lập tức đã tạo ra làn sóng của thuyết âm mưu và những tranh luận. “Có ai biết những ánh sáng đêm nay là gì không? Không có âm thanh nào cả. Chúng nhấp nháy như những chiếc đèn lồng. Nhưng đi theo cùng một con đường chính xác cho đến khi biến mất, điều đó thật kỳ lạ”.

“Suy nghĩ ban đầu của tôi khi nhìn thấy những ánh sáng đó cho rằng là của trực thăng ở đằng xa. Nhưng khi đèn đến gần thì không có âm thanh nào. Sau đó chúng bay thẳng lên trời và biến mất. Không có khói, không có mảnh vụn”, một người tên Alisa Homewood nhận xét. Sau ý kiến này, đã có hàng trăm người đã phản ứng và đưa ra nhiều ý kiến khác nhau về hiện tượng kỳ lạ, từ UFO đến tên lửa SpaceX.

Ý kiến cho rằng đây là tàu vũ trụ của sinh vật ngoài Trái Đất

Vật thể bay không xác định hay UFO, ám chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể xác định được đó là gì. Thậm chí sau khi đã được nhiều người nghiên cứu rất kỹ vẫn không có kết quả cuối cùng. Nhiều UFO có đặc tính lạ, nhiều người thậm chí suy xét rằng những UFO là tàu vũ trụ do sinh vật ngoài Trái Đất chế tạo.

Chưa có lời giải cho chùm ánh sáng xanh

Một trong những bức ảnh của Alisa Homewood chụp được là bộ ba ánh sáng xanh rực rỡ. Homewood dường như không thể giải thích được hình ảnh này là gì. “Ánh sáng xanh mà tôi không nhận thấy cho đến khi chụp ảnh. Trên bầu trời, nó không có màu xanh, nó trông giống như một nhóm ánh sáng rực rỡ. Tuy nhiên, tôi nghĩ thật kỳ lạ khi một số ít người đã nhìn thấy và chụp ảnh nhóm ánh sáng cùng màu xanh lam đó”, Alisa Homewood cho biết thêm.

Chưa giải thích được nguyên nhân hình thành chùm ánh sáng

Việc chứng kiến gây nhiều tranh cãi này diễn ra ngay sau khi CIA mới đây. Đã quyết định giải mật các tài liệu UFO có giá trị hơn ba thập kỷ. Năm 2020 cũng được cho là năm có nhiều thông tin về UFO nhất từ trước đến nay. Cho đến hiện tại, hình ảnh những ánh sáng kì lạ xuất hiện ở Bắc Carolina vẫn chưa có ai giải thích được thực sự là gì.

 Tại bang Bắc Carolina, Mỹ cũng từng có nguồn sáng bí ẩn xuất hiện ở ven bờ biển. Một nhân chứng đã cho đăng tải lên Youtube đoạn video ghi lại hình ảnh của những nguồn sáng kỳ lạ phía trên bầu trời Bắc Carolina. Trong suốt một giờ đồng hồ sau đó, nguồn sáng lóe lên rồi lại mờ dần. Thỉnh thoảng lại phân tách thành nhiều nguồn sáng khác nhau. Sau khoảng 20 phút, nó biến mất hoàn toàn và sau đó tái xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *