Một người dân đã ghi lại khoảnh khắc của một vật thể lạ không xác định bay trên bầu trời ở bang California, Mỹ. Đoạn video quay cảnh vật thể lạ (UFO) giống “đĩa bay” lơ lửng trên bầu trời California. Có rất nhiều suy đoán xoay quanh vấn đề này, bao gồm cả giả thuyết của người ngoài hành tinh đến thăm trái đất. Theo Sputniknews, đoạn video được đăng tải bởi một người dùng YouTube chuyên chia sẻ các trường hợp siêu nhiên. Người này cho rằng dấu vết khói trắng do vật thể bí ẩn để lại thực chất là hóa chất độc hại được cố tình phun xuống. Tranh cãi đã nổ ra sau khi đoạn video được phát tán. Nhiều khán giả để lại bình luận cho rằng vật thể lạ lơ lửng trên bầu trời California thuộc về người ngoài hành tinh.

Khoảnh khắc vật thể bay được ghi lại

Cư dân ghi lại được khoảnh khắc về một vật thể bay không xác định trên bầu trời California, Mỹ. Bí ẩn về người ngoài hành tinh hay thế giới ngầm dưới lòng đất. Từ lâu đã là đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thế giới, thậm chí có nhiều cá nhân đam mê luôn tìm kiếm và chia sẻ hình ảnh mà họ thu thập được về người ngoài hành tinh để cư dân mạng cùng kiểm chứng.

Bí ẩn về người ngoài hành tinh hay thế giới ngầm dưới lòng đất

Một tài khoản YouTube có tên Donald Sanders đã chia sẻ một đoạn clip dài 40 giây. Ghi lại hình ảnh về một vật thể bay không xác định trên bầu trời California, Mỹ. Donald Sanders, người đam mê các vật thể bay không xác định UFO đã khiến nhiều người tò mò, bùng nổ tranh luận. Sau khi chia sẻ video về vật thể bay không xác đinh xuất hiện trên bầu trời Mỹ. Video lấy từ camera an ninh gia đình hướng ra ngoài từ một hiên nhà và có tầm nhìn khá rõ thu lại hình ảnh con phố bên ngoài và bầu trời bên trên.

Cư dân mạng bàn luận về hiện tượng này

Camera đã ghi lại được hình ảnh vật thể bay có dạng thuôn dài. Chúng như một điếu thuốc lá bay ngang bầu trời bang California. Sự việc bất ngờ khiến người yêu thích UFO tin rằng đó là một phi thuyền ngoài Trái đất. Vật thể dài màu trắng đột ngột xuất hiện từ bầu trời đêm. Nó bay ngang qua rồi nhanh chóng biến mất khi hết tầm nhìn. Vật thể dài chia làm 3 phần với 3 ngọn đèn tỏa sáng. “Có thể đó là một ngôi sao băng”, “phần đầu sáng hơn, phần đuôi trông có vẻ nhẹ hơn”, … cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, Sanders đã mạnh mẽ bảo vệ quan điểm của mình rằng: “Tôi nói rằng nó là UFO! UFO! Có cần tôi nhắc lại 9 lần không?” Theo báo cáo, tại California, số lượng người nhìn thấy UFO cao nhất trên toàn nước Mỹ với 10.015 vật thể đã được ghi nhận. Liên tục gặp UFO nhưng Mỹ vẫn vô vọng đi tìm tung tích người ngoài hành tinh. Bằng chứng khác về hoạt động của người ngoài hành tinh trên Trái đất là câu chuyện về căn cứ bí mật dưới lòng đất ở Ấn Độ. Do Scott C Waring, người chuyên tìm kiếm lý giải những bí ẩn thế giới.

Người yêu thích UFO tin rằng đó là một phi thuyền ngoài Trái đất

Scott C Waring ghi lại được những hình ảnh đáng ngờ bằng Google Earth. Tìm ra khu vực nghi là lối vào căn cứ ngầm dưới lòng đất trên hòn đảo ở Indonesia. Nhìn bức ảnh trông giống như một số ô cửa, lối vào đường hầm. Khu vực này hoàn toàn không có người. Vị trí mà người ngoài hành tinh có thể lựa chọn mà không lo lắng bị làm phiền.

Nghiên cứu về vật thể lạ không xác định

Ngoài Trái đất của chúng ta, đã và đang có con người sống trên các hành tinh khác hay không? Đó là câu hỏi mà từ bao nhiêu năm qua nhân loại đã cố tìm giải đáp. Nhưng chưa cho tới nay chỉ có những lời đồn đoán và những giả thuyết chẳng ai có thể kiểm chứng được. Đã có biết bao cuốn sách, biết bao bộ phim về người hành tinh. Vẫn là một đề tài làm say mê hàng triệu người trên thế giới.

Sau nhiều thập niên giữ bí mật hoàn toàn, vào năm ngoái Quốc Hội Mỹ mới ra lệnh cho chính phủ. Thông báo cho công chúng biết về các hoạt động của đơn vị của Lầu Năm Góc chuyên nghiên cứu về các “vật thể bay không xác định”. Hay nói rộng hơn là các “hiện tượng bay không xác định”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *