Tôi nghĩ hầu hết (hoặc có lẽ tất cả) chúng ta đã nhìn thấy những điều trên bầu trời mà chúng ta không thể giải thích đầy đủ. Khoa học viễn tưởng đã dạy chúng ta ngay lập tức cho rằng những điều này là ví dụ của các hiện tượng huyền bí, nhưng sâu xa chúng ta biết rằng chúng có thể không phải vậy.

Có vẻ như mọi người đều nhìn thấy một quả cầu lơ lửng thuộc một loại nào đó đang bay lơ lửng trên một khu vực rừng rậm ở Guadalajara, Mexico. Chúng tôi chắc chắn không thể biết nó là gì, và cho rằng người quay phim đã tập trung vào nó trong phần tốt hơn của bốn phút, tôi đoán anh ta cũng không biết nó là gì. Còn bạn thì sao, bạn có muốn cùng tôi khám phá không? Hãy theo dõi chúng tôi để thỏa mãn trí tò mò của bạn ngay bây giờ? Sẽ có nhiều điều thú vị chia sẻ cho bạn qua bài viết này.

Xuất hiện quả cầu phát sáng kỳ lạ

Xuất hiện quả cầu phát sáng kỳ lạ

Một quả cầu phát sáng kì lạ xuất hiện trên một khu rừng ở Guadalajara, Mexico. Tuy nhiên, mới đây video về vụ việc mới bắt đầu thu hút sự chú ý. Nguồn gốc của quả cầu kì lạ vẫn chưa có câu trả lời. Một số người cho rằng đó có thể chỉ là một mảnh vụn ngẫu nhiên mắc vào cây. Nhưng nhiều người không đồng ý với quan điểm này. Ngay chính người quay phim đã tập trung vào nó trong gần bốn phút cũng không biết nó là gì.

Đáng chú ý, trong suốt khoảng thời gian được quay lại, quả cầu không hề di chuyển. Nó chỉ ở nguyên một vị trí và phát sáng bí ẩn. Thực tế nó không di chuyển cho thấy rằng có thể vật thể đang thực sự nằm yên trên các ngọn cây thay vì lơ lửng.

Đặc biệt, không thể phân biệt được một trong hai cách do độ phân giải kém của video. Điều này khiến việc xác định đối tượng trở nên khó khăn hơn. Quả cầu phát sáng kỳ lạ chuyển từ mờ dần sang sáng hơn một vài lần trong suốt đoạn video ngắn. Dựa trên góc mà mặt trời chiếu sáng, một số người còn nghĩ đó có thể đó là một mảnh rác bị mắc vào các ngọn cây nhưng không chắc chắn. Một số người khác cho rằng đó là UFO. Hiện tại, những cuộc tranh luận vẫn diễn ra nhưng chưa có ai giải thích được quả cầu phát sáng là gì.

Quả cầu lửa bí ẩn thắp sáng bầu trời đêm ở Florida

Quả cầu lửa

Hơn 200 cư dân Florida, Mỹ báo cáo việc chứng kiến một quả cầu lửa vụt qua bầu trời. Các nhà khoa học vẫn đang tranh cãi về bản chất của hiện tượng này. Hình ảnh một quả cầu lửa với chiếc đuôi cháy sáng vụt qua bầu trời Florida  đã bị các camera an ninh và camera hành trình ghi lại. Sự kiện này có thể quan sát được từ Florida tới Bahamas. Theo Guardian, quả cầu trên bay cách Trái đất khoảng 15.000 km vào lúc 22h19.

Vật thể này cũng bay ngang qua bầu trời khi một êkíp đang ghi hình. Nhiều người khác đăng tải cảnh họ quay lại lên cơ sở dữ liệu của Hiệp hội Sao băng Mỹ (AMS). Trong khi đó, cư dân ở Grand Bahama cho biết họ nghe thấy tiếng nổ siêu thanh. Đối với AMS, họ gọi hiện tượng này là Sự kiện 2281-2021.

Tranh cãi về bản chất của quả cầu lửa trên đã nổ ra vào ngày 13/4. Một số chuyên gia tin rằng đó là tiểu hành tinh 2021 GW4; được các nhà thiên văn học tại Mount Lemmon SkyCenter ở Arizona phát hiện lần đầu 5 ngày trước. Tiểu hành tinh này đã được dự đoán sẽ bay qua các vệ tinh xung quanh Trái đất; với khoảng cách rất gần vào ngày 12/4. Vệ tinh gần nhất trong số đó cách Trái đất chỉ 1.900 km. 2021 GW4 có kích thước gần bằng một chiếc ôtô nhỏ và có thể đã bốc cháy trong khí quyển Trái Đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *