Khi nhắc đến hàng loạt các điện thoại dòng C của realme thì chắc hẳn ai cũng biết đến những chiếc smartphone với lượng pin khủng và cấu hình có một số điểm vượt bậc. Mới đây, Realme đã cho ra mắt chiếc điện thoại Realme C25s với các đặc điểm nổi trội khiến các tín đồ realme đứng ngồi không yên. Hơn nữa, chúng tôi đã tìm được một số mẹo đặc biệt giúp chiếc Realme C25s của bạn trở nên tiện lợi hơn. Nếu bạn đang hoặc sắp sở hữu chiếc di động thông minh này thì đừng ngần ngại theo dõi đến cuối bài viết nhé, biết đâu sẽ giúp ích được cho dế yêu của bạn đấy!

Realme C25s có màn hình lớn và camera sắc nét

Realme C25s tích hợp tấm nền IPS LCD, kích thước 6.5 inch có độ phân giải HD+. Màn hình này nói chung có không gian rộng rãi, độ sáng và góc nhìn màn hình ở mức ổn. Màu sắc màn hình này trung thực chứ không nịnh mắt. Hình ảnh tái tạo ở mức vừa, không quá sắc nét. Máy có cụm 3 camera, nổi bật nhất là camera chính 48 MP, giúp tái tạo chi tiết rõ nét. Tiếp theo là camera xóa phông và camera macro đều có độ phân giải 2 MP.

Realme C25s có màn hình lớn và camera sắc nét

Hệ thống camera này cũng hỗ trợ tính năng chụp đêm, HDR, nhận diện khuôn mặt, quay video Full HD tốc độ 30 khung hình/giây,…Mặt trước của Realme C25s có camera 8 MP hỗ trợ chế độ HDR. Tất nhiên không thể thiếu chế độ làm đẹp, giúp bức ảnh của bạn trở nên tươi tắn hơn.

Mẹo giúp Realme C25s trở nên tiện lợi

Chỉnh tốc độ đóng, mở ứng dụng

Tốc độ đóng hay mở ứng dụng cũng là một phần ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Nếu tốc độ nhanh thì nó sẽ giúp người dùng cảm thấy chiếc điện thoại của họ nhanh, mượt hơn và ngược lại. Để điều chỉnh tốc độ này bạn có thể vào Cài đặt > Màn hình chính & Màn hình khóa > Tốc độ hình khởi động đóng và mở ứng dụng và chọn vào tốc độ mà bạn thích nhé.

Tắt, mở màn hình với 2 lần chạm

Một tính năng khá tiện lợi, người dùng có thể tắt nhanh màn hình mà không cần chạm nút nguồn. Rất hữu dụng khi bạn phải bỏ điện thoại trên mặt bàn và việc bạn bấm nút nguồn là khá là bất tiện. Vì vậy hãy vào Cài đặt > Màn hình chính & Màn hình khóa > bật công tắc ở mục Nhấn đúp để khóa lên để sử dụng tính năng này.

Tương tự với chức năng chạm đúp để màn hình tắt. Tính năng này cũng sẽ giúp cho người dùng tiện lợi hơn khi mở màn hình. Nhất là vào những trường hợp điện thoại nằm ở những tư thế khó bấm nút nguồn. Để bật tính năng này bạn ấn vào Cài đặt > Màn hình chính & Màn hình khóa > bật công tắc ở mục Chạm hai lần để bật màn hình lên để sử dụng tính năng này.

Tính năng bảo mật

Yếu tố thứ hai nên để tâm đến là các vấn đề về bảo mật. Đặc biệt là với một chiếc điện thoại ngoài trải nghiệm mượt mà thì. Và tính năng Khóa ứng dụng này là một tính năng sinh ra để làm cho việc đó. Bạn có thể sử dụng tính năng này để đặt mật khẩu. Nhất là cho các ứng dụng có thông tin riêng tư mà bạn không muốn lọt ra ngoài.

Tính năng bảo mật

Để sử dụng tính năng này bạn hãy vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Khóa ứng dụng. Bạn có thể thêm các ứng dụng vào tính năng này. Sau những bước đặt mật khẩu, nâng cao bảo mật. Chỉ cần vào đây và chọn vào ứng dụng nào bạn muốn khóa lại rồi bật công tắc ở mục Khóa ứng dụng thôi.

Tùy chỉnh icon màn hình chính

Có thể mỗi người sẽ có một sở thích khác nhau với các biểu tượng ở màn hình chính. Có người thích vuông vức, có người thích tròn,… Vì vậy trên chiếc Realme C25s này bạn có thể tùy chỉnh điều đó ở mục Cài đặt > Cá nhân hóa > Kiểu biểu tượng. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến một khung điều chỉnh biểu tượng. Trên đó bạn có thể tùy chỉnh kiểu, độ lớn tên ứng dụng,…

Trải nghiệm của bạn về chiếc điện thoại Realme C25s này là gì nhỉ? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi khi đã sở hữu một chiếc Realme C25s nhé! Chúc bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời với chiếc máy của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *