GOTECH đã quá nổi tiếng với những thiết bị “độ chơi” cho xe hơi của mình. Sản phẩm đang chú ý nhất chính làn những chiếc màn hình cảm ứng “xịn xò” nhưng giá rẻ. Từng ngày một, đơn vị này đã chiếm được ưu ái của không ít người tiêu cùng Việt Nam. Và họ đang thừa thắng xông lên với tham vọng thâu tóm thị trường. Nhà sản xuất này đã bắt tay cùng với Zalo để tạo ra dòng sản phẩm ưu việt hơn. Màn hình thông minh có tích hợp trí thông minh nhân tạo của Zalo. Cho phép người dùng có được trải nghiệm đẳng cấp và mang tính chất “tương lai” nhất. Sau đây sẽ là một bài thông tin chi tiết hơn.

GOTECH và tham vọng thâu tóm thị trường

GOTECH và tham vọng thâu tóm thị trường

Sử dụng trí tuệ nhân tạo lên chiếc màn hình ô tô thông minh. GOTECH và Zalo AI sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm có một không hai cho người dùng trên thiết bị này.  Theo thống kê của Cục Đăng Kiểm Việt Nam, tính đến tháng 04.2021 nước ta có khoảng hơn 4,3 triệu xe hơi lưu hành. Và con số này đang ngày một gia tăng cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội. Khi nhu cầu con người ngày càng nhiều hơn. Sự chú ý của họ không chỉ dừng lại ở những chiếc điện thoại đắt tiền. Mà những chiếc màn hình ô tô thông minh cũng trở thành tâm điểm đối với những người dùng xe hơi. Điều này càng thêm khẳng định rằng thị trường dành cho thiết bị xe hơi rất tiềm năng.

GOTECH hợp tác cùng Zalo

Bước vào năm 2021, GOTECH – Thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh trở thành đối tác đầu tiên của Zalo AI. Đưa trợ lý Kiki tích hợp lên màn hình ô tô thông minh GOTECH. Trong suốt 5 tháng qua, đội ngũ hai bên đã cùng nhau nghiên cứu, phát triển. Tổng hợp những tính năng phù hợp nhất với sản phẩm và người dùng xe ô tô. Chính thức cho ra mắt thị trường vào ngày 15/06/2021. Đây là sản phẩm trí tuệ nhân tạo được những người yêu xe mong chờ trải nghiệm nhất tại thời điểm này.

Màn hình ô tô GOTECH tích hợp AI

Việc ra mắt trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH đã tạo ra cơ hội để người dùng dòng xe bình dân hay cao cấp. Tất cả đều được trải nghiệm những tính năng mà từ trước đến nay chỉ thấy ở một số dòng xe sang. Và những sản phẩm trước đó chỉ gần như sử dụng tiếng Anh.

Màn hình ô tô GOTECH tích hợp AI

Rào cản về ngôn ngữ đã gây ra không ít phiền phức cho người dùng. Việc đưa trợ lý Kiki lên các dòng màn hình ô tô GOTECH được giới công nghệ xe hơi đánh giá là một bước tiến vượt trội. Nâng cao giá trị sử dụng,khả năng an toàn cho người lái xe với thao tác hand – free (rảnh tay). Thông qua tương tác bằng giọng nói tự nhiên. Khi cần mở các thiết bị ngoại vi. Bạn chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là sẽ được trợ lý Kiki đáp ứng

Đại diện thương hiệu GOTECH cho biết, sau gần một năm nỗ lực vừa phủ thị trường. Lại vừa tập trung vào việc phát triển sản phẩm. Đến nay GOTECH đã chiếm khoảng hơn 30% thị phần. Việc hợp tác với Zalo AI cũng là một chiến lược thông minh. Để đưa thương hiệu này có bước tăng trưởng tốt hơn. Phấn đấu với mục tiêu trong tương lai GOTECH sẽ chiếm tới 50% thị phần màn hình ô tô dành cho xe hơi tại Việt Nam.

Đưa người Việt đến “Tương lai”

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Đồng – CEO GOTECH cho biết. “Là một thương hiệu chuyên về thiết bị ô tô thông minh. GOTECH luôn chú trọng phát triển sản phẩm của mình với những công nghệ hiện đại. Nhưng cũng đảm bảo phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của người Việt Nam. Đây cũng là lý do chúng tôi quyết định hợp tác cùng với Zalo AI. Nhằm đưa trợ lý Kiki lên các dòng màn hình ô tô thông minh”. Bạn cũng sẽ có những giây phút tận hưởng âm nhạc thú vị cùng trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH

Ở vị trí tiên phong hợp tác với Zalo AI, GOTECH cũng có thêm lợi thế cạnh tranh. Hơn hẵn so với các đối thủ khác. Và điều này cũng là động lực để GOTECH vững bước tiến về phía trước. Về phía Zalo AI, đơn vị này đánh giá cao GOTECH. Bởi đây là thương hiệu có định hướng rõ ràng về mặt phát triển sản phẩm và thị trường. Thông qua sự hợp tác giữa hai bên, trợ lý KiKi đã giúp kết nối thiết bị màn hình ô tô thông minh GOTECH. Với rất nhiều dịch vụ trong đó nổi bật là dịch vụ nghe nhạc Zing MP3, dịch vụ bản đồ, thời tiết.

Đưa con người và máy móc đến gần nhau hơn

Bên cạnh đó, trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH cũng giúp rút ngắn khoảng cách giữa con người và máy móc. Mang đến sự tiện lợi cho tài xế thông qua tác vụ rảnh tay. Điều khiển bằng giọng nói. Trợ lý Kiki trên màn hình GOTECH hỗ trợ người dùng nghe gọi rảnh tay. Công nghệ xử lý tiếng nói của Kiki hiện nay được đánh giá là phát huy được ưu thế trên ô tô.

Điều này hỗ trợ đảm bảo sự an toàn cho người lái xe. Mọi thao tác điều khiển trên màn hình trung tâm chỉ cần thông qua bấm nút trên vô lăng. Hoặc nút chức năng trên màn hình và đọc lệnh. Thú vị hơn thông qua việc giao tiếp với người dùng càng nhiều, trợ lý Kiki càng trở nên thông minh hơn, đây là công nghệ mà chưa có dòng màn hình ô tô nào trên thị trường hiện nay làm được.

Màn hình ô tô AI của người Việt

Màn hình ô tô AI của người Việt

Chỉ đường bằng giọng nói, thuận tiện khi giao thông: Tra cứu địa điểm, đường đi là nhu cầu không thể thiếu của người dùng khi lái xe hơi. Trợ lý Kiki trên màn hình Gotech đáp ứng nhanh các yêu cầu mở các ứng dụng bản đồ chỉ đường, hướng dẫn lịch trình lái xe. Ngoài ra, Kiki cũng hỗ trợ mở các thiết bị ngoại vi trên xe (như các loại camera ô tô và các loại cảm biến). Bạn chỉ cần nói “mở camera hành trình”, “mở cảm biến áp suất lốp”…, ngay lập tức trợ lý Kiki sẽ hỗ trợ mở ứng dụng mà không cần dùng tay, nhờ thế việc quan sát trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Bật, mở nhạc nhanh chóng, dễ dàng: Phần lớn thời gian trên ô tô sẽ được dùng cho nhu cầu nghe nhạc. Trợ lý Kiki trên màn hình Gotech đã kết nối sẵn với kho nhạc khổng lồ của Zing MP3, phục vụ người dùng tìm kiếm các bài hát yêu thích và có thể đề nghị cho vào album nhạc riêng để người dùng thuận tiện thưởng thức. Bạn có thể tìm và phát nhạc theo tên bài hát, ca sĩ, dòng nhạc, lời nhạc… nhanh chóng bằng cách ra lệnh bằng giọng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *