Các nhà khảo cổ học mới phát hiện một dương vật giả có niên đại tận 250 tuổi. Theo đó, món “đồ chơi người lớn” này được phát hiện trong một trường huấn luyện kiếm sĩ tại Ba Lan. Thật bất ngờ vì chúng được làm ra bằng chất liệu dày dặn từ da và gỗ. Bên ngoài được bảo quản rất tốt. Hơn nữa, cấu tạo dương vật giả bao quanh rất đặc biệt. Mô phỏng không khác thực tế. Các nhà nghiên cứu cho hay, không rõ món đồ này đã vô tình bị đánh rơi hay làm cách nào để chúng có được tại đây. Đây được xem là một khám phá mới và chúng tôi xin được câp nhật chi tiết hơn trong bài viết.

Món dương vật giả cổ tận 250 tuổi

Món đồ dành cho người lớn niên đại lâu năm được tìm thấy

Theo báo cáo nghiên cứu, nhóm khảo cổ đã tìm thấy một chiếc dương vật giả bằng da thuộc. Đầu của chúng bằng gỗ. Chúng được phát hiện trong cuộc khai quật tại một ngôi trường cổ xưa dành cho các kiếm sĩ ở thành phố duyên hải Gdansk của Ba Lan. Đây được xem là một trong những khám phá mới. Đồng thời, tiếp tục giúp các chuyên gia khám phá nhiều hơn về cuộc sống ở những thế kỷ trước.

Phát ngôn viên của Cơ quan bảo tồn di tịch vùng ở Gdansk cho biết: “Dương vật giả được phát hiện trong một nhà xí và nó có niên đại vào nửa sau thế kỷ 18. Món đồ chơi tình dục này được chế tạo từ da, đặc và tương đối lớn với các lông cứng. Phần đầu gỗ được bảo quản tuyệt hảo. Ai đó có thể đã đánh rơi dương vật giả xuống nhà xí. Mọi người đều tò mò muốn biết hành động đó là vô tình hay cố ý”.

Trước đó, các chuyên gia khảo cổ tại khu vực cũng tìm thấy những thanh gươm cổ. Điều đó khiến họ nghi ngờ đây từng là một trường dạy kiếm thuật. Các món đồ tạo tác thu thập được, kể cả chiếc dương vật giả bằng da, hiện đã được đưa đi bảo quản.

Biểu tượng của món đồ giả

Dương vật giả cổ đại được tìm thấy ở Ba Lan

Suốt hàng ngàn năm qua, các vật thể hình dương vật đã được sử dụng như biểu tượng làm tăng khả năng sinh sản. Chúng cũng được xem như vật để xua đuổi tà ma. Tuy nhiên, con người cũng bắt đầu dùng chúng như công cụ hỗ trợ “chuyện ấy”. Chúng đã có từ rất lâu trong lịch sử. Chẳng hạn như, các dương vật giả ở Thượng kỳ đồ đá cũ (Upper Palaeolithic). Chúng từng được xác định nhiều khả năng được dùng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của người xưa.

>> Xem thêm: Phát hiện hóa thạch Dực Long chưa từng được biết đến tại Anh

Kết luận

Một tượng dương vật 28.000 năm tuổi, mới tìm thấy gần đây ở Đức hiện đang được coi là “đồ chơi tình dục cổ nhất” từng được phát hiện từ trước tới nay. Mặc dù các tượng dương vật được chế tạo bằng đá, nhưng các nhà nghiên cứu cũng khám phá ra những món đồ chơi tình dục được làm bằng gỗ, da thuộc và thậm chí cả bằng phân lạc đà trong các cuộc khai quật hoặc hình ảnh hay văn tự cổ.

Bạn đã từng nghe đến những điều này chưa? Bạn nhận định như thế nào về dấu vết của “dương vật giả cổ”. Nếu còn những thắc mắc về các món đồ khảo cổ này, mời bạn tham khảo thêm trong các bài viết của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *