Với sự đẩy mạnh về các thiết bị di động thông minh, Trung Quốc đang dần có được chỗ đứng cho mình với các dòng điện thoại Huwei, Xiaomi, Realme,…Mỗi hãng đều đem đến cho người sùng những trải nghiệm vô cùng đặc biệt với phân khúc điện thoại thuộc thị trường tầm trung. Với thiết kế và cấu hình mạnh trong tầm giá khiến cho nhiều tín đồ điện tử phải mê mệt. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các anh em về các mẹo thú vị trên điện thoại Huwei, hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có những khám phá mới về chiếc smartphone với giá cả vô cùng phải chăng này.

Huawei – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc

Huawei là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông. Được thành lập năm 1987 tại Quảng Đông, Trung Quốc. Có mặt thường trực trong danh sách 3 nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới. Hơn nữa, Huawei còn đang nuôi tham vọng chiếm lĩnh luôn cả thị trường điện thoại thông minh. Với sự tăng trưởng có thể nói là thần kỳ chỉ trong vòng vài năm trở lại đây.

Huawei - Thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc

Từ năm 2012, Huawei là nhà cung cấp thiết bị viễn thông chính cho toàn bộ các nhà mạng lớn của Việt Nam. Sản phẩm của Huawei rất đa dạng về chủng loại và trải dài trên nhiều phân khúc giá thành. Nổi bật nhất vẫn là smartphone và máy tính bảng. Được sản xuất và lắp ráp ngay tại quê nhà Trung Quốc với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những chiếc điện thoại Huawei hoàn toàn có thể chinh phục người dùng Việt dù có khó tính nhất bởi sự bền bỉ và chất lượng đỉnh cao.

Các mẹo thú vị trên điện thoại Huwei

Chế độ đọc sách trên điện thoại Huwei

Đã từng sử dụng những chiếc máy đọc sách của Amazon như Kindle? Chắc hẳn anh em sẽ cảm thấy khả năng đọc trên màn hình rất tuyệt vời. Anh em không cần tốn thêm tiền để đầu tư máy đọc sách. Vì có thể biến màn hình điện thoại Huawei thành màn hình máy đọc sách nhanh chóng. Anh em truy cập vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Bật chế độ eBook lên.

Thay đổi phân giải màn hình

Pin trên máy vẫn còn khá yếu và độ phân giải màn hình trên máy khá dư thừa vì ít giải trí trên này. Tuy nhiên, anh em thích mọi thứ tự động và không muốn mỗi lần sử dụng là phải chỉnh. Khi đó hãy truy cập ngay vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Độ phân giải màn hình > Bật chế độ độ phân giải thông minh lên nhé.

Bật, tắt nhà mạng

Các mẹo thú vị trên điện thoại Huwei

Anh em nhìn lên thanh trạng thái bình thường vẫn hay thấy tên nhà mạng hiển thị mà xài Huawei lại không có. Ngoài ra anh em còn muốn biết tốc độ mạng Internet mà mình đang sử dụng là bao nhiêu. Ngoài ra, nếu anh em muốn chúng hiển thị trên thanh trạng thái để dễ nắm bắt thì hãy làm tuần tự theo các bước sau. Truy cập vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng > Cài đặt hiển thị khác > Và bật những tính năng anh em cần lên.

Tăng tốc chơi game và cài đặt pin

Có một điều rất lạ là việc giới hạn hiệu năng của máy. Kể cả trên các sản phẩm điện thoại Trung Quốc nói chung hay điện thoại Huawei nói riêng. Để giúp thời lượng pin trâu hơn Huawei chỉ cho phép anh em bật chế độ chạy tối đa hiệu suất khi thực sự cần thiết. Anh em mở ứng dụng Cài đặt > PIn > Chế độ hiệu suất.

Ngoài ra, trên các hãng điện thoại lớn thường sẽ có những tính năng giới hạn. Điều này nhằm bảo vệ viên pin trên điện thoại để có được tuổi thọ lâu dài. Và Huawei cũng không ngoại lệ, hãng cũng có rất nhiều tính năng thông pin dành cho pin. Anh em mở ứng dụng Cài đặt > Pin > Cài đặt pin khác > Bật những tính năng thông minh mà anh em thấy cần lên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *