Bạn có biết không vòm đá Darwi là một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất trên quần đảo Galapagos, Ecuador. Vòm đá Darwi nằm ở phía Tây Bắc của hòn đảo cùng tên với nó. Những địa điểm này được đặt theo tên của nhà sinh vật học nổi tiếng, cha đẻ của thuyết tiến hóa Charles Darwin. Thế nhưng vòm đá này đã bất ngờ sụp đổ. Điều nay gây ra nhiều điều tiếc nuối cho những người thích khám phá.

Nhưng đừng lo, vì ngay sau đây chúng tôi sẽ hé lộ cho bạn về một vòm đá cũng không kém phần kỳ lạ. Đó chính là một vòm đá bí ẩn tại một vùng đất nước Anh. Theo chân chúng tôi để biết thêm những thông tin thú vị này nhé!

Tác phẩm nghệ thuật bí ẩn xuất hiện ở vòm đá bí ẩn

Tác phẩm nghệ thuật bí ẩn xuất hiện ở vòm đá bí ẩn

Các tác phẩm nghệ thuật bí ẩn xuất hiện ở Lake District, Anh, khiến nhiều người thích thú và tự hỏi ai là tác giả của sáng tạo tuyệt vời này. Một số người leo núi và cư dân đi qua Lake District, khu vực miền núi Tây Bắc nước Anh, đã phát hiện một số công trình được xếp bằng đá phiến và có hình vòm độc đáo khiến nhiều người thích thú. Vẫn chưa biết ai là người tạo ra các tác phẩm này, BBC đưa tin ngày 19/5.

Nhiều người dân ở thung lũng Borrowdale gọi các tác phẩm bí ẩn là “công trình của Banksy” – một nghệ sĩ graffiti ẩn danh đã trở thành biểu tượng của nghệ thuật đường phố đương đại Anh. Vì không ai biết người nào đã tạo ra chúng. Nhìn những hình ảnh này thực sự nó là một “công trình” đẹp mắt. Không hiểu vì lý do gì mà tác giả của chúng có thể tạo ra được. Bởi chúng ta cảm giác chúng ko có gì gọi là theo quy luật cả. Đây chắc chắn sẽ là sự khám phá thú vị của nhiều người.

Nhiều chuyên gia hội họa bất ngờ về các tác phẩm

Nhiều chuyên gia hội họa bất ngờ về các tác phẩm

Ông Shawn Williamson, một nhà điêu khắc ở Windermere, nói trên BBC Radio Cumbria. “Các tác phẩm này được tạo thành từ những mảnh đá phiến lớn. Chúng được xếp hình cung để đóng khung quang cảnh đằng sau nó. Có nhiều nghệ sĩ trong quá khứ đã tạo ra những tác phẩm tương tự. Mỗi người đều có một nét độc đáo riêng”.

“Tác phẩm này thực sự thể hiện màu sắc của Lake District và các ngành nghề thủ công truyền thống địa phương, đan xen với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời ở nơi này. Tất cả điều đó khiến chúng trở nên vô cùng bí ẩn”, ông Shawn Williamson cho biết thêm. Nhiếp ảnh gia Carl Halliday đã chụp ảnh các tác phẩm đá và đăng trên mạng. Những bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. BBC không đưa thông tin cụ thể về vị trí của các tác phẩm nghệ thuật này. Vì một số khu vực có địa hình có thể gây nguy hiểm cho những người dân hiếu kỳ.

Với những bí ẩn về vòm đá bí ẩn, bạn có suy nghĩ gì? Hãy để chia sẻ những cảm nhận của bạn cho chúng tôi nhé! Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm những chuyện lạ bí ẩn trên thế giới. Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *