AGM đang là sản phẩm khiến người tiêu dùng hứng thu hơn bao giờ hết. Đó là nhờ vào sự kết hợp của công nghệ thế hệ cũ và mới. Một sự kết hợp chưng từng có từ trước đến nay. Mang hình hài của những chiếc điện thoại “cục gạch” lỗi thời. Tuy nhiên lại sở hữu “nội công” của một chiếc điện thoại thông minh đời mới. Sự kết hợp này đã thành công gây được sự chú ý đến người tiêu dùng toàn thế giới. Không chỉ mang mỗi hình hài cổ điển mà AGM còn sở hữu luôn cả những ưu điểm tưởng chừng như đã biến mất. Ví dụ như được trang bị pin cực “trâu”, lên tới 10.000 mAh.

AGM nhá hàng điện thoại Smart phone “cục gạch”

Hãng AGM vừa nhá hàng hình ảnh chiếc điện thoại “cục gạch”. Nó có vẻ ngoài gợi nhớ đến chiếc Motorola DynaTAC huyền thoại. Sản phẩm đã từng ra mắt lần đầu năm 1983. Theo Gizmochina, AGM có lẽ đang tìm cách hồi sinh dòng điện thoại “cục gạch” một thời. Dù nó không còn được ưa chuộng trên thị trường hiện tại. Dựa vào bức ảnh mà AGM tiết lộ. Có vẻ như chiếc điện thoại này sẽ có bàn phím vật lý ở mặt trước. Và màn hình nhỏ hơn so với smartphone bây giờ. Chưa rõ có phải màn hình cảm ứng hay không.

AGM nhá hàng điện thoại Smart phone "cục gạch" 

Hình ảnh cũng cho thấy điện thoại cài đặt sẵn các ứng dụng mạng xã hội như WeChat, TikTok. Và có camera ở mặt sau. Điều đó chứng tỏ sản phẩm sắp tới của AGM vẫn có khả năng đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản như những chiếc smartphone thông thường. Tuy nhiên, hình dáng cồng kềnh, quá khổ sẽ khiến người dùng không thể nhét điện thoại vào túi quần.

Sự kết hợp giữ cũ và mới

Nhìn vào tấm ảnh được công ty này chia sẻ, rõ ràng hãng smartphone Trung Quốc đang làm việc trên một chiếc điện thoại có thiết kế cổ điển, khá khác biệt so với các mẫu smartphone hiện đại ngày nay. Bất chấp việc dòng điện thoại có kích thước to như cục gạch này đã không còn được ưa chuộng trên thị trường, AGM rõ ràng đang tìm cách hồi sinh nó. Tấm poster cũng tiết lộ các chi tiết thiết kế của thiết bị với bàn phím vật lý ở mặt trước cùng với màn hình có vẻ nhỏ hơn so với các mẫu smartphone thông thường ngày nay.

AGM sở hữu cả những ưu điểm của điện thoại đời cũ

Như những mẫu điện thoại “cục gạch” khác, sản phẩm của AGM được kỳ vọng sẽ có khả năng chống va đập, kháng nước, phù hợp với những người yêu thích sự bền bỉ, hoặc chỉ đơn thuần muốn sở hữu một chiếc điện thoại độc lạ giữa hàng loạt mẫu smartphone giống nhau. Độ dày thiết bị cho phép nhà sản xuất có thể đưa viên pin lớn vào trong, nên nhiều người dự đoán pin của chiếc điện thoại này sẽ rất “trâu”, có thể lên đến 10.000 mAh. Dĩ nhiên, tất cả vẫn chỉ là những phỏng đoán dựa trên hình ảnh mà AGM tung ra. Ngoài ảnh chụp, công ty vẫn chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về sản phẩm mới.

AGM sở hữu cả những ưu điểm của điện thoại đời cũ

Mặc dù vậy, chiếc điện thoại “cục gạch” này có thể sẽ được chú ý bởi những khách hàng yêu cầu độ bền của một chiếc điện thoại. Nói cách khác, chúng ta có thể mong đợi một chiếc điện thoại có khả năng chống va đập tốt và thậm chí là khả năng chống nước. Thật không may, đây vẫn chỉ là một hình ảnh teaser và công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào liên quan đến chiếc điện thoại “cục gạch” này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *